Đầm công sở – lựa chọn những trang phục giúp tôn dáng của bạn

Đầm công sở - lựa chọn những trang phục giúp tôn dáng của bạn

Lựa chọn những trang phục công sở hợp với vóc dáng của bạn không những tôn lên nét đẹp của bạn mà còn góp phần che đi các khuyết điểm của bạn. Hãy cùng Minh Trúc Shop xem thêm các sản phẩm đầm công sở thiết kế giúp bạn đẹp hơn mỗi ngày nhé.

Đầm công sở – lựa chọn những trang phục giúp tôn dáng của bạn

Đầm công sở - lựa chọn những trang phục giúp tôn dáng của bạn

1. Đầm suông công sở – món quà đặc biệt cho mọi vóc dáng

Kiểu đầm suông ngày càng trở thành item được các chị em phụ nữ yêu thích, với thiết kế không chít eo, giúp các nàng cơn sở thoải mái và không lo lộ vùng eo hay vùng bụng to. Đặc kiểu kiểu dáng này lại hợp với đại đa số mọi vóc dáng của các nàng, chính vì vậy, việc sở hữu những kiểu đầm suông công sở sẽ là lựa chọn tốt cho bạn.

Đầm xòe tay lửng phối bèo cách điệu họa tiết hoa cam nổi bật xinh xắn hình 1

Bên cạnh đó những kiểu đầm với biến đấu phần váy, sắc hoa nhẹ nhàng cũng đem lại nét trẻ trung, đằm thắm, nữ tính và hiền dịu cho người mặc. Sở hữu những kiểu đầm suông luôn là lưa chọn chị em chốn công sở.

Đầm suông cổ chữ V với phần váy kiểu chéo phối viền lớn xinh

2. Đầm sơ mi đầy thanh lịch cho quý cô

Là sự kết hợp của váy và áo sơ mi, những kiểu đầm này tạo lên sự thanh lịch, chín chắn và cũng hợp thời trang, hợp chốn văn phòng cho các quý cô. Bạn có thể để form suông hay nhấn eo với phần thắt lưng cá tính hoặc biến tấu thời trang quyến rũ, hay chín chắn, lịch sự với nút cài đầm.

Đầm sơ mi kẻ sọc kiểu form suông lịch sự cá tính hình 2

Đầm sơ mi kẻ sọc kiểu form suông lịch sự cá tính hình 1

3. Đầm xòe tông tối quý phái, duyên dáng

Bên cạnh những kiểu đầm xòe tông màu nổi bật thì những kiểu đầm xòe tông tối với họa tiết hoa cũng tăng lên nét đẹp cho vóc dáng của bạn chốn công sở. Việc sở hữu những kiểu đầm đen tạo nên nét quý phái phối cùng họa tiết hoa làm tăng nét nổi bật, duyên dáng, nữ tính của bạn.

Đầm xòe xanh đen họa tiết hoa phối viền với phần cách điệu ở thân áo

Sở hữu cho bản thân những bộ đầm công sở thiết kế giúp tôn dáng của bạn. Liên hệ ngay Minh Trúc Shop để có thể mua và lựa chọn cho bản thân nhiều kiểu đầm hơn nữa nhé.

Gọi điện ngay
Chat Zalo
Chat Facebook