Tuyệt chiêu chọn đầm “ăn gian” vòng 1 cho các quý cô ngực lép

Tuyệt chiêu chọn đầm "ăn gian" vòng 1 cho các quý cô ngực lép

Những cô nàng ngực lép thường được gọi với những cái tên mĩ miều như “màn hình phẳng”, “hai lưng”…tuy nhiên việc bạn ngực lép vẫn có những nét đẹp riêng biệt. Dưới đây là các Tuyệt chiêu chọn đầm “ăn gian” vòng 1 cho các quý cô ngực lép, giúp các nàng nâng tầm vòng 1 lên, trong bạn sẽ quyến rũ, gợi cảm hơn nhiều.

Tuyệt chiêu chọn đầm "ăn gian" vòng 1 cho các quý cô ngực lép

Tuyệt chiêu chọn đầm “ăn gian” vòng 1 cho các quý cô ngực lép

1. Đầm có điểm nhấn: phối bèo, xếp li…ở ngực

Những điểm nhấn như phối bèo, xếp li…ở ngực tạo độ phồng cho phần ngực của bạn, điều này giúp cho vòng  1 của bạn có độ lớn hơn, giúp việc mặc đồ trở nên đẹp và quyến rũ hơn.

Đầm xòe cổ rũ cánh tiên xanh đen họa tiết hoa lá phối eo thắt nơ hình 1

Đầm xòe cổ rũ cánh tiên sắc vàng họa tiết hoa lá phối eo thắt nơ hình 1

2. Đầm nhấn eo

Những kiểu đầm có nhấn ở eo chính là điểm để tôn lên vòng 1 của bạn, nếu ai ngực nhỏ thì nhờ điểm nhấn của phần eo này sẽ đánh lạc hướng thị giác người nhìn, giúp vòng 1 của bạn trong đầy đặn hơn.

Đầm xoè cổ chữ V tay phối bèo với phần eo phối viền trắng cách điệu hình 3

Đầm xòe cổ vuông họa tiết chấm bi phối thắt lưng hình 2

3. Đầm cổ chữ V

Với đặc điểm phần cổ được xẻ sâu xuống mang lại sự quyến rũ, gợi cảm cho những chị ngực lép. Với phần tiết kế này, bạn sẽ tự tin xuống phố bởi phần thị giác người nhìn sẽ bị đánh lạc hướng với phần cổ khéo léo tôn lên đường phần xương quai hàm xanh, cũng như tạo độ nâng cho vòng 1 hơn.
Đầm suông cổ chữ V với phần váy kiểu chéo phối viền lớn xinh
Đầm xòe phần cổ áo kimono thắt nơ ở eo màu xanh lá tươi trẻ hình 2
Minh Trúc Shop luôn đồng hành cùng chị em ở mọi nơi, sẽ giúp các chị em phụ nữ ngày một xinh đẹp hơn, quyến rũ hơn. Với những Tuyệt chiêu chọn đầm “ăn gian” vòng 1 cho các quý cô ngực lép mà Minh Trúc Shop chia sẻ, hy vọng các chị em chúng mình sẽ ngày càng trẻ trung, xinh đẹp, đằm thắm hơ.
Gọi điện ngay
Chat Zalo
Chat Facebook